Điều Hòa Nagakawa - Ưu Nhược Điểm Của Điều Hòa Nagakawa

Máy lạnh Nagakawa là dòng sản phẩm công nghệ của Nhật Bản có thương hiệu khá mạnh tại Việt Nam, thương hiệu điều hòa này có nhiều sản phẩm với đa dạng mẫu mã chủng loại. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi lựa chọn vẫn chưa biết hết được ưu điểm của dòng sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ phân tích ưu nhược điểm của điều hòa Nagakawa, cung cấp thêm thông tin cần thiết cho bạn khi chọn mua sản phẩm này.

Ưu điểm của Máy lạnh Nagakawa

Cánh đảo gió di chuyển lên xuống một cách tự động đảm bảo cho sự thoát gió, phân phối gió đồng đều hơn. Chức năng tự động làm giảm độ ẩm trong phòng mà vẫn duy trì nhiệt độ của việc cài đặt trước đó.

 

Phin lọc của Máy lạnh Nagakawa này có tác dụng hút sạch các loại bụi mốc, cả những hạt bụi nhỏ, phấn hoa hay khói thuốc lá có kích thước nhỏ 0,01 micro mét. Điều này rất tuyệt vời giúp căn phòng của bạn trở lên sạch sẽ đến bất ngờ.

Chức năng bảo vệ bằng cách ngắt Block khi máy bị mất ga và đèn  của máy sẽ nhấp nháy báo hiệu có sự cố sảy ra đây là một tính năng rất tuyệt vời của điều hòa Nagakawa.

Chức năng tự động làm giảm độ ẩm trong phòng mà vẫn duy trì nhiệt độ của việc cài đặt trước đó không hề kém cạnh các sản phẩm điều hòa Sumirara 360000btu 2 chiều đã ứng dụng rất thành công công nghệ này.

Vỏ máy từ kỹ thuật chống ăn mòn đặc biệt giúp bảo vệ máy tránh khỏi những tác nhân ăn mòn từ bên ngoài.

Các sản phẩm Máy lạnh Nagakawa thuộc dòng điều hòa giá rẻ nên nhận được sự ưa chuộng nhiều hơn từ khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Nhược điểm của Máy lạnh Nagakawa

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì điều hòa vẫn còn 1 số hạn chế về tính năng thông minh và giá thành sản phẩm vẫn còn khá cao so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam nói chung. Với xu hướng tiêu dùng là tốt mà rẻ buộc hãng này phải có nhiều thay đổi mới có thể nắm bắt được phân khúc tại nước ta.

Nhìn chung Máy lạnh Nagakawa là hãng có nhiều sản phẩm với mẫu mã đẹp mắt, có nhiều tính năng và thiết kế dễ dàng sửa chữa. Máy điều hòa Nagakawa được lắp ráp tại Việt Nam từ những kỹ thuật viên có tay nghề cao, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đây cũng là điều kiện thuận lợi để người dùng có thể thay thế phụ tùng trong trường hợp hỏng hóc.

Tham khảo các sản phẩm Máy lạnh Nagakaw tại đường link : 

https://maylanhanhsao.com/thuong-hieu/may-lanh-nagakawa

 

ĐẠI LÝ MÁY LẠNH NAGAKAWA CHÍNH HÃNG

CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO

Hotline : 0909 588 116  - 0909 400 608

Website: www.maylanhanhsao.com

VPGD : 646/57 Lê Đức Thọ, Phường 15 , Gò Vấp , HCM

Tổng đài : 028. 22 155 026 - 028. 22 155 802

Email  : maylanhanhsao@gmail.com

>>> Xem thêm : ĐIỀU HÒA FUNIKI - ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LẠNH FUNIKI

 

Các tin khác